หน้าแรก|บล๊อก|ข่าว|เว็บบอร์ด|บทความ Download|ประกาศย่อย|คลังรูป|ห้องสนทนา|ผลสำรวจ|ทำเนียบเว็บไซต์|พจนานุกรมศัพท์ช่าง
คำถามตอบบ่อย ปรับปรุงล่าสุด เมื่อ 25 พฤษภาคม 2555

ถาม : ปัจจุบันทางเว็บจะมีอะไรใหม่ๆกว่านี้หรือไม่ครับ?
ตอบ : จริงๆแล้วอยากมีเยอะกว่านี้นะครับ พอดีทีมโปรแกรมเม่อร์ที่ใช้กันประจำนะงานเยอะไปหน่อย ทำให้ต้องรอๆๆ เหมือนกันทางเว็บต้องการเปลี่ยนหน้าแรก ให้แบบแนว FACEBOOK.COM นะครับ เพื่อให้สามารถอัปเดทข้อมูลได้ทุกวัน

ถาม : ผมเป็นนักศึกษาปริญญาตรี สาขา สถาปัตยกรรม วิศวกรรมศาสตร์ ไม่ทราบว่าเว็ปไซต์ต้องการนักศึกษาฝึกงาน ด้านการออกแบบอาคารพัฒนาเว็บหรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพที่เรียน หรือไม่ครับ?
ตอบ : ทางบริษัทฯ มีโครงการ Twoplus Student Trainee Program เพื่อพัฒนานักศึกษาระดับปริญญาตรี โท โดยเฉพาะ ปัจจุบันมีนักศึกษาติดต่อขอเข้าฝึกงานกว่า 30-40 คนต่อปี ซึ่งจะได้รับประสบการณ์จริง การทำงานที่ทันสมัย โดยหากนักศึกษาท่านใดผ่านเกณณ์การฝึกงานจะออกใบประกาศนียบัตรรับรองให้เป็นพิเศษ เพื่อใช้ในการสมัครงาน สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่

ถาม : สนใจเนื้อหาบทความที่ลงในเว็บไซต์ ไม่ทราบว่าจะขอเอาเนื้อหาไปลงที่เว็บของบริษัทได้หรือไม่ หรือ เว็บส่วนตัว หรือ Blog ?
ตอบ : หากนำไปลงเว็บของบริษัทที่ทำงานด้านออกแบบ ก่อสร้าง แล้วสามารถนำไปลงได้เลย แต่ต้องทำการลิงค์กลับมายังหน้าที่เนื้อหาที่เอาไปลงให้ แต่หากเอาไปลงเว็บไซต์ที่ลงที่มีรายได้จากการโฆษณา เช่น google adsense ไม่อนุญาตให้นำไปลงครับ

ถาม : ต้องการดู VDO การก่อสร้าง ไม่ทราบว่ามีหรือไม่ครับ?
ตอบ : ตอนนี้เรามีให้ดูได้ใน Youtube เมนูด้านบนขวามือ ซึ่งเป็นการเอา VDO จาก youtube มาแสดงโดยตรงจาก Keywords ที่เรากำหนด ซึ่ง Youtube มี ทำให้เรามีเหมือนกันทันที เพราะระบบจัดการให้เอง หากต้องการให้เนื้อหาตรงกับท่านมากยิ่งขึ้น แนะนำได้ครับ

ถาม : ผมอยากจะให้เว็ปมีห้องสนทนา (chat) เพื่อเอาไว้ระบายทุกข์กับเพื่อนๆ ผู้รับเหมาก่อสร้างด้วยกัน ไม่ทราบว่าจะมีให้บริการหรือไม่ครับ?
ตอบ : ตอนนี้มีบริการแล้วครับ คลิกที่ ห้องสนทนา เมนูด้านบนได้เลยครับ

ถาม : อยากฝากข่าวลงในเว็บไซต์ด้วยได้หรือไม่ครับ?
ตอบ : ยินดีครับ แต่ต้องตรงกับเนื้อหาของเว็บไซต์ thaicontractors.com นะครับ ถึงจะพิจารณานำไปลงให้นะครับ

ถาม : ผมว่าเนื้อหาจะหนักๆไำปนะครับ อยากจะให้มีบันเทิงหน่อย ไม่ทราบว่าจะดีไหม๊?
ตอบ : เห็นด้วยนะครับ เลยพยายามเพิ่มเนื้อหาด้านนี้แล้วนะครับ เช่น ฟังเพลงออน์ไลน์ ดูทีวีออน์ไลน์ ดู VDO หรือแม้กระทั่ง คอลัมน์ หมอนพพรออน์ไลน์ แต่ยังไงก็จะพยายามเพิ่มอีกนะครับ

ถาม : อยากจะติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายโฆษณาให้กับทางเว็บไซต์ ได้หรือไม่ ?
ตอบ : ยินดีครับ สามารถส่งงานได้เลย โดยได้ส่วนลด (Commission Rate) ตามมาตรฐานเหมือนกับเว็บไซต์อื่นๆ ติดต่อได้ที่ tik@thaicontractors.com

ถาม : หากต้องการเป็นพันธ์มิตรทางการค้า (Stratetic Partner) มีนโยบายหรือไม่?
ตอบ : ยินดีครับ ติดต่อได้เลยครับที่ tik@thaicontractors.com

ถาม : หากต้องการเป็นพันธ์มิตรทางการค้า (Stratetic Partner) มีนโยบายหรือไม่?
ตอบ : ยินดีครับ ติดต่อได้เลยครับที่ tik@thaicontractors.com

ถาม : บริษัทจัดงานโชว์แสดงสินค้า สัมมนาขนาดใหญ่ ต้องการให้ร่วมเป็น Official Partner เพื่อลงประชาสัมพันธ์โครงการอย่างต่้อเนื่อง ?
ตอบ : ยินดีครับ สามารถระบุเว็บไซต์เราได้เลย ติดต่อได้ที่ tik@thaicontractors.com

 

หน้าแรก  l  กองบรรณาธิการ  l  เกี่ยวกับเรา l  คำแนะนำติชม l  ติดต่อเรา  l  ลงโฆษณา  l  ลงข้อมูลในเว็บ  l  ทำงานกับเรา  l  คำถามตอบบ่อย  l  ข้อบังคับด้านกฎหมาย  l  Site Map  l  เว็บพันธมิตร

© 2007-2011 All Right Reserved. thaicontractors.com