หน้าแรก|บล๊อก|ข่าว|เว็บบอร์ด|บทความ Download|ประกาศย่อย|คลังรูป|ห้องสนทนา|ผลสำรวจ|ทำเนียบเว็บไซต์|พจนานุกรมศัพท์ช่าง

 
| More
ไม่พบข้อมูล
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2555
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2555
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2554
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2554
» ประจำเดือน  มกราคม 2554
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2553
» ประจำเดือน  กันยายน 2553
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2553
» ประจำเดือน  มีนาคม 2553
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2553
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2552
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2552
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2552
» ประจำเดือน  เมษายน 2552
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2552
» ประจำเดือน  มกราคม 2552
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2551
» ประจำเดือน  พฤศจิกายน 2551
» ประจำเดือน  ตุลาคม 2551
» ประจำเดือน  กันยายน 2551
» ประจำเดือน  สิงหาคม 2551
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2551
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2551
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2551
» ประจำเดือน  เมษายน 2551
» ประจำเดือน  มีนาคม 2551
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2551
แนะนำเว็บไซต์ให้เพื่อน
แนะนำติชมเว็บไซต์
ห้องสนทนา
 
THAICONTRACTORS BOARDS > ฟรีสไตล์
 
 
เปิดตัว The Park Bel Air โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรู
เปิดตัว The Park Bel Air โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูตามความต้องการของลูกค้าโดย Domvs London และ Junius Real Estate Partners Domvs London ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยระดับหรู ได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุนร่วมกับ Junius Real Estate Partners หน่วยลงทุนในภาคอสังหาริมทรัพย์ของเจ.พี. มอร์แกน ไพรเวท แบงก์ เพื่อซื้อที่ดินขนาด 11 เอเคอร์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณตอนล่างของ Bel Air และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ The Park Bel Air บริษัทร่วมทุนดังกล่าวปรารถนาที่จะนำเสนอประสบการณ์การพักอาศัยที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเพียงไม่กี่รายผ่านทางการสร้างสรรค์สถานที่อันโอ่อ่า 3 แห่ง โครงการดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางแพลทินัม ไทรแองเกิล หรือ Platinum Triangle (Bel Air, Beverly Hills และ Holmby Hills) อันลือชื่อของลอสแองเจลิส ซึ่งจะรองรับการก่อสร้างคฤหาสน์ที่มีบุคลิกเฉพาะตัวแบบเทิร์นคีย์และมีพื้นที่สำหรับแต่ละหลังมากถึง 61,000 ตารางฟุตที่เพรียบพร้อมไปด้วยความเป็นส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัย และทิวทัศน์ของมหาสมุทรแปซิฟิก ตัวเมือง และหุบเขา เคิร์ท แร็พปาพอร์ท ผู้ก่อตั้งและเจ้าของเวสท์ไซต์ เอสเตท เอเจนซี กล่าวว่า "อสังหาริมทรัพทย์ระดับนี้ในลอสแองเจลิสไม่ค่อยจะมีการนำเสนอในตลาดเท่าไรนัก ไม่ต้องพูดถึงคอลเลคชั่นถึงสามแห่งในย่าน Bel Air อันเก่าแก่ที่ได้มีการนำเสนอผ่านการพิจารณาอย่างถ้วนถี่ในชื่อ The Park Bel Air อุปสงค์ของอสังหาริมทรัพย์ในระดับนี้ของตลาด ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ยังคงมีสูงกว่าอุปสงค์ ไม่มีใครแปลกใจเลยที่ได้เห็นแนวโน้มยอดขายอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่สูงกว่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเขตแพลทินัม ไทรแองเกิล อย่างต่อเนื่อง" "โครงการ The Park Bel Air เป็นโครงการพัฒนาที่เป็นสัญลักษณ์หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงที่สุดในลอสแองเจลิส เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานในคอลเลคชั่นอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เหมือนที่ใด" จอน โอไบรเอน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Domvs London กล่าวว่า "เรานำเสนอผู้ซื้อที่มีความมั่งคั่งสูงด้วยทางเลือกไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบได้เอง ซึ่งผู้ซื้อสามารถสร้างสรรค์ทุกมิติของอสังหาริมทรัพย์ได้ตามความต้องการ" "เมื่อเทียบกับตลาดอสังหาริมทรัพย์สุดเลิศหรูอื่นๆ เช่น นิวยอร์ก ลอนดอน หรือโมนาโค อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ คุณสมบัติ และมูลค่าที่สื่อให้เห็นระดับนี้มีอยู่น้อยมากในตลาดที่อยู่อาศัยระดับหรูหราของลอสแองเจลิส" ทีมงานพัฒนาของ Domvs London ซึ่งอยู่ภายใต้การนำโดยแกวิน โบรดิน ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ ได้ผสมผสานสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับชั้นนำเข้ากับทีมงานก่อสร้าง เพื่อนำเสนอบ้านที่มีบุคลิกเฉพาะตัวตามที่ต้องการด้วยความรวดเร็ว The Park Bel Air ที่ได้รับการอนุมัติในขั้นสุดท้ายก่อนที่จะมีการบังคับใช้กฎระเบียบใหม่เกี่ยวกับการพัฒนาบ้านขนาดใหญ่ของเมืองลอสแองเจลิสเพียงไม่นานนี้ The Park Bel Air จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของหนึ่งในโอกาสที่ยังหลงเหลืออยู่ในการพัฒนาบ้านด้วยคุณภาพและขนาดระดับนี้ใน Bel Air http://www.TheParkBelAir.com
ทรัพย์ สินทวี  [ pressreleaseprofessional@gmail.com ]  วันที่ 05-10-2558 12:44:14
  กระทู้ที่เกี่ยวข้องในหมวดนี้ :
  ที่จับประตูกระจกstained gl * , ที่จับประตูไม้สัก HAFELE
  ยิปรอค นำเสนอนวัตกรรมการก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวคิด “Smart Life Beyond” ในงาน บ้านและสวน แฟร์ 2015
  รับเหมากอสร้าง ล้างแอร์
  จะสร้างบ้านทั้งที ทำไมถึงต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน 9เหตุผลดีๆ มาดูกัน
  ต้องการพนักงาน รปภ.(รับในเขตกรุงเทพฯ-นนทบุรี-สมทรสาคร เท่านั้น สนใจ ติดต่อ 090-6589539 บริษัท โฟร์แมน ออดิแนนซ์ จำกัด ถือกำเนิดขึ้นจากแนวความคิดของ นักบริหารงานรักษาความปลอดภัย โดยตรง ทั้งนักบริหาร อาคาร, โรงแรม, โรงพยาบาล, โรงงาน,รัฐวิสาหกิจ
 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
 
 
กฎและกติกาการแสดงความคิดเห็น
  1. กรุณาใช้คำสุภาพในการแสดงความคิดเห็น งดใช้คำหยาบ ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายต่อบุคคลอื่น,สร้างความแตกแยก หรือ กระทบกับสถาบันอันเป็นที่เคารพของปวงชนชาวไทย
  2. หากทีมงานเว็บไซต์ ตรวจพบ หรือ มีผู้แจ้ง ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบออก โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้แสดงความคิดเห็น
  3. ทุกคำที่แสดงความคิดเห็นนั้น เป็นความรับผิดชอบของผู้แสดงความคิดเห็นแต่เพียงผู้เดียว ทุกความเห็นที่แสดงความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทางเว็บไซต์นี้โดยเด็ดขาด
  4. สำหรับผู้ที่ฝ่าฝืนกฎ และถูกดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจอาจติดต่อขอ IP เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามดำเนินคดีได้
 
 
 
 
แสดงความคิดเห็น
 
ผู้แสดงความเห็น :*
อีเมล์ :*
ข้อความ :*
 
 
 
 
 
VOTE
 
บริษัทรับเหมาก่อสร้างของท่านยังมีทีมช่างและกรรมกร เป็นลูกน้องประจำบริษัท อยู่หรือไม่ ?
 
 
ตัดเหมาย่อยไปหมดแล้ว
ยังมีทีมทำเองทั้งหมดอยู่
ทำเองบางส่วน ตัดเหมาบางส่วน
 
 

หน้าแรก  l  กองบรรณาธิการ  l  เกี่ยวกับเรา l  คำแนะนำติชม l  ติดต่อเรา  l  ลงโฆษณา  l  ลงข้อมูลในเว็บ  l  ทำงานกับเรา  l  คำถามตอบบ่อย  l  ข้อบังคับด้านกฎหมาย  l  Site Map  l  เว็บพันธมิตร

© 2007-2011 All Right Reserved. thaicontractors.com