หน้าแรก|บล๊อก|ข่าว|เว็บบอร์ด|บทความ Download|ประกาศย่อย|คลังรูป|ห้องสนทนา|ผลสำรวจ|ทำเนียบเว็บไซต์|พจนานุกรมศัพท์ช่าง

 
| More
ไม่พบข้อมูล
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2555
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2555
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2554
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2554
» ประจำเดือน  มกราคม 2554
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2553
» ประจำเดือน  กันยายน 2553
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2553
» ประจำเดือน  มีนาคม 2553
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2553
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2552
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2552
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2552
» ประจำเดือน  เมษายน 2552
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2552
» ประจำเดือน  มกราคม 2552
» ประจำเดือน  ธันวาคม 2551
» ประจำเดือน  พฤศจิกายน 2551
» ประจำเดือน  ตุลาคม 2551
» ประจำเดือน  กันยายน 2551
» ประจำเดือน  สิงหาคม 2551
» ประจำเดือน  กรกฎาคม 2551
» ประจำเดือน  มิถุนายน 2551
» ประจำเดือน  พฤษภาคม 2551
» ประจำเดือน  เมษายน 2551
» ประจำเดือน  มีนาคม 2551
» ประจำเดือน  กุมภาพันธ์ 2551
แนะนำเว็บไซต์ให้เพื่อน
แนะนำติชมเว็บไซต์
ห้องสนทนา
 
POLYUREA สำหรับพื้น ท่อ กันสนิมหยีดหยุ่นสูง
POLYUREA สำหรับพื้น ท่อ กันสนิมหยีดหยุ่นสูง

Polyurea

จากวิกิพีเดียได้ฟรี
ไปที่: นำทาง , ค้นหา
เพื่อไม่ให้สับสนกับ polyuria .
Polyurea.svg

Polyurea เป็นชนิดของ ยาง ที่ได้รับมาจากผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาของ Isocyanate องค์ประกอบและ ยางสังเคราะห์ องค์ประกอบผสมผสานกันอย่างผ่าน ขั้นตอนการเจริญเติบโตของพอลิเมอ- . Isocyanate สามารถ หอม หรือ aliphatic ในธรรมชาติ มันสามารถเป็น โมโนเมอร์ , ลิเมอร์ หรือปฏิกิริยาที่แตกต่างใด ๆ isocyanates, กึ่ง prepolymer หรือ prepolymer prepolymer หรือกึ่ง prepolymer สามารถทำจาก amine สิ้นสุดเรซินโพลิเมอร์หรือ ไฮดรอกซิ สิ้นสุดเรซินพอลิเมอ

ผสมผสานเรซินอาจถูกสร้างขึ้นจาก amine สิ้นสุดเรซินพอลิเมอและ / หรือ amine สิ้นสุดยืดโซ่ amine สิ้นสุดเรซินพอลิเมอจะไม่ได้มีเจตนาใด ๆ ที่ไฮดรอกซิ moieties . hydroxyls ใดเป็นผลของการแปลงที่ไม่สมบูรณ์ไป amine สิ้นสุดเรซินพอลิเมอ ผสมผสานเรซินอาจประกอบด้วยสารเติมแต่งหรือชิ้นส่วนที่ไม่ใช่หลัก สารเหล่านี้อาจมี hydroxyls เช่น Pre-กระจาย เม็ดสี ใน โพลิออล ผู้ให้บริการ โดยปกติการผสมผสานเรซินจะไม่มี ตัวเร่งปฏิกิริยา (s)

โครงสร้างพอลิเมอ

ปฏิกิริยาทั่วไปสำหรับการขึ้นรูปห่วงโซ่ Polyurea, illustrating สองตัวทำปฏิกิริยาโมโนเมอร์และเน้นการเชื่อมโยงยูเรียในผลิตภัณฑ์

Polyurea คำมาจากภาษากรีกคำπολυ - โพลีหมายถึง "มาก" และουρίας - ความหมายoûron "ปัสสาวะ" ระยะหลังจะหมายถึงสาร ยูเรีย ที่พบในปัสสาวะมากกว่า ปัสสาวะ ตัวเอง ยูเรีย หรือ carbamide เป็น สารประกอบอินทรีย์ ที่มีสูตรทางเคมี (NH 2) 2 บริษัท โมเลกุล มีสอง amine กลุ่ม (-NH 2) เข้าร่วมโดย คาร์บอนิล กลุ่มทำงาน (C = O) ใน Polyurea สลับหน่วยโมโนเมอร์จาก isocyanates และเอมีนทำปฏิกิริยากับแต่ละอื่น ๆ เพื่อสร้างความเชื่อมโยงยูเรีย Ureas นอกจากนี้ยังสามารถเกิดจากปฏิกิริยาของ isocyanates และน้ำซึ่งเป็นกรดกลาง carbamic กรดนี้ได้อย่างรวดเร็วด้วยการแยกสลายตัวออกจากก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และทิ้งไว้ข้างหลัง amine amine นี้แล้วทำปฏิกิริยากับกลุ่ม Isocyanate อื่นเพื่อสร้างความเชื่อมโยง Polyurea ปฏิกิริยานี้ขั้นตอนที่สองจะใช้ในสิ่งที่เป็นปกติ แต่ไม่ถูกต้องที่เรียกว่ายูรีเทนโฟม ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นอิสรเสรีในการทำปฏิกิริยานี้เป็นหลักตัวแทน (ฟอง) เป่าโดยเฉพาะในโฟมยูรีเทนจำนวนมากที่แม่นยำมากยิ่งขึ้นควรจะเรียกว่ายูรีเท นโฟม / ยูเรีย

การใช้ประโยชน์

Polyurea และ ยูรีเทน เป็น copolymers ใช้ในการผลิต แปนเด็กซ์ ซึ่งถูกคิดค้นในปี 1959

การพัฒนายูรีเทนสองส่วนประกอบและสเปรย์ Polyurea ยางที่เกิดขึ้นในปี 1990 ปฏิกิริยาที่รวดเร็วของพวกเขาและไม่รู้สึกเทียบกับความชื้นที่ทำให้พวกเขา เคลือบที่มีประโยชน์สำหรับโครงการที่มีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่เช่นบรรจุรองท่อ ระบายน้ำและการเคลือบอุโมงค์สมุทรถังและรถบรรทุกเตียงสมุทร การยึดเกาะที่ดีเลิศเพื่อคอนกรีตและเหล็กได้ด้วยไพรเมอร์ที่เหมาะสมและการรักษาพื้นผิว พวกเขายังสามารถใช้สำหรับการฝึกสเปรย์และชุดเกราะ [1] polyureas บางถึงจุดแข็งของ 6000psi แรงดึง (40MPa) และการยืดตัวกว่า 500% ทำให้สารเคลือบผิวที่ยากลำบาก เวลาการรักษาที่รวดเร็วจะช่วยให้เสื้อมากมายที่จะสร้างขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ผู้แต่ง : werat atichanakorn 0816172673 03-07-2555 23:36:58   [ดาวน์โหลด  ]
VOTE
 
บริษัทรับเหมาก่อสร้างของท่านยังมีทีมช่างและกรรมกร เป็นลูกน้องประจำบริษัท อยู่หรือไม่ ?
 
 
ตัดเหมาย่อยไปหมดแล้ว
ยังมีทีมทำเองทั้งหมดอยู่
ทำเองบางส่วน ตัดเหมาบางส่วน
 
 

หน้าแรก  l  กองบรรณาธิการ  l  เกี่ยวกับเรา l  คำแนะนำติชม l  ติดต่อเรา  l  ลงโฆษณา  l  ลงข้อมูลในเว็บ  l  ทำงานกับเรา  l  คำถามตอบบ่อย  l  ข้อบังคับด้านกฎหมาย  l  Site Map  l  เว็บพันธมิตร

© 2007-2011 All Right Reserved. thaicontractors.com